skip to Main Content
Thời Gian Lý Tưởng để Du Lịch Phú Quốc

Thời gian lý tưởng để du lịch Phú Quốc

Bạn có thể đi du lịch Phú Quốc vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, tuy nhiên lý tưởng nhất là giai đoạn mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4. Lúc này, thời tiết có nắng nhiều và hiếm mưa, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các hoạt động ngoài trời.

Dù vậy, cũng phải cảnh báo trước là thời tiết ở đảo ngọc thất thường lắm, ngay cả người dân trên đảo cũng phải công nhận điều này. Có khi trời đang nắng to xong bỗng từ đâu một cơn mưa ào tới, vài phút sau lại nắng ráo trở lại. Nếu đi vào khoảng thời gian dễ mưa (từ tháng 5 – tháng 10) thì bạn nhớ mang thêm áo mưa dự phòng nhé.

Nên đi Phú Quốc bằng phương tiện nào?
Cách di chuyển nhanh và thuận tiện nhất để đến Phú Quốc là bằng máy bay. Hiện tại, nhiều hãng hàng không nội địa đều khai thác các đường bay đi & đến Phú Quốc từ một số tỉnh, thành với thời gian di chuyển chỉ mất tầm 1 – 2 giờ đồng hồ, điển hình là: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ,…
Giá vé máy bay đi/ đến Phú Quốc tuỳ thuộc vào từng hãng, thời gian đi cũng như vị trí mà bạn lựa chọn, trung bình thường dao động từ 1 – 2 triệu đồng/người/khứ hồi (chưa bao gồm thuế, phí).

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top