skip to Main Content

5 mẹo săn vé máy bay giá rẻ chi tiết, dễ làm

Để săn vé máy bay giá rẻ hiệu quả bạn phải chuẩn bị thông tin, kiên trì và biết lựa chọn thời điểm đặt vé.

Vé máy bay khuyến mãi thì luôn có quanh năm, tuỳ vào mùa thấp hay cao điểm mà vé máy bay khuyến mãi có giá rẻ nhiều hay ít. Vào mùa thấp điểm, nhiều hãng hàng không giá rẻ có những chương trình khuyến mãi giá vé rất thấp (có khi chỉ 10.000đ, thậm chí là 0đ). Tuy nhiên, để săn vé máy bay giá rẻ nhất, cùng gia đình vui chơi đó đây, hay thực hiện ý tưởng “sáng bay Hà Nội uống café tối bay về” thì không phải ai cũng làm được.

Vào mùa thấp điểm, thường trong khoảng thời gian tháng 4-5 và tháng 9-11 trong năm, các hãng hàng không tranh nhau giảm giá và có những chương trình hết sức hấp dẫn. Vì vậy, để chuẩn bị việc săn vé máy bay giá rẻ rẻ online chúng ta cần chuẩn bị những thông tin về cá nhân của hành khách(tên tuổi, chứng minh thư, số hộ chiếu…) để nhanh chóng điền vào form hệ thống.

Một vài lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ nhất trên hệ thống đặt chỗ online của chúng tôi:

1* Thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi các hãng:

Truy cập website tại đây để thường xuyên cập nhật kịp thời các thông tin khuyến mãi vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Thông thường các thông tin về khuyến mãi hoặc siêu khuyến mãi của các hãng chỉ được công bố trước vài ngày và thời gian xuất vé khuyến mãi cũng rất ngắn vì thế để săn vé máy bay giá rẻ hiệu quả bạn phải nắm bắt thông tin này một cách nhanh chóng nhất.

Từng hãng cũng có những chương trình  khuyến mãi cố định như:

– Hãng Jetstar bán vé giá rẻ vào ngày thứ 6 hàng tuần và thường có chính sách khách chỉ cần mua chiều đi, miễn phí chiều về…..

2* Ngồi trước máy tính với đường truyền internet tốc độ cao:

Trong thời gian công bố khuyến mãi, hệ thống đặt chỗ online của các hãng hàng không luôn quá tải bởi vì quá nhiều người truy cập, vì vậy để săn vé máy bay với giá rẻ thì điều đầu tiên phải kiên trì. Nếu bạn chuẩn bị một máy tính (hoặc điện thoại thông minh, Ipad…) với đường truyền internet tốc độ cao thì bạn sẽ chiếm ưu thế hơn và hỗ trợ bạn tốt hơn.

3* Săn vé máy bay giá rẻ khi nào:

Khi có các chương trình siêu khuyến mãi, cơ cấu giá vé rẻ của các hãng hàng không được phân phối từ thấp đến cao và chiếm khoảng 95% lượng vé, vé giá siêu rẻ cũng nằm trong số này. Khi giá vé trở nên rất rẻ sẽ có nhiều người lên kế hoạch du lịch. Lúc này lượng người mua vé khi chương trình xuất vé khuyến mãi bắt đầu là rất lớn nên số lượng vé khuyến mãi ở mức giá thấp nhất sẽ hết nhanh chóng.

4* Lên kế hoạch và săn vé máy bay càng sớm càng tốt:

Nếu bạn đã có kế hoạch cho chuyến đi của mình thì nên thường xuyên truy cập website của chúng tôi để săn vé trước ít nhất là 03 tháng. Giá vé bay đêm bao giờ cũng rẻ hơn bay ngày, vì thế bạn nếu bay quốc tế bạn nên tính toán sự chênh lệch múi giờ để có lựa chọn hợp lý.

Nếu bạn đặt vé online cho nhiều người mà không có giá vé rẻ nhất thì cũng đừng thất vọng, hãy đặt  vé cho từng nhóm 2 người và chọn mức giá thấp nhất trên hệ thống.

5* Lưu ý khi săn vé máy bay giá rẻ:

– Hệ thống đặt vé máy bay online của một số hãng chỉ cho phép đặt chỗ tối đa cho 09 khách trong 01 lần đặt vé. Gia Trần khuyên các bạn đên đặt tối đa 5 vé cho 1 lần đặt để đảm bảo nhanh chóng và không gặp sự cố lỗi hệ thống (thường là lỗi do hết hoặc không đủ vé)

– Phải ghi đúng tên hành khách bằng tiếng việt không dấu

– Khi gặp lỗi hãy xem nội dung báo lỗi là gì, nếu hệ thống của hãng hàng không quá tải thì lúc này chỉ có một màn hình trắng. Bạn hãy thoát ra và quay lại trong một vài phút.

– Khi đặt chỗ thành công web sẽ hiện lên thông tin để bạn xem; đồng thời vé và mã số đặt chỗ sẽ gửi về địa chỉ mail của bạn. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ và hướng dẫn bạn thanh toán.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top