skip to Main Content

Vé máy bay đi Cần Thơ

Đôi nét về Cần Thơ

Cần Thơ là 1 trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương, thuộc vùng kinh tế trọng điểm đồng bằng sông Cửu Long. Nhắc đến cần thơ là nhắc đến vùng đất phù sa, về hình ảnh những chợ trái cây trên song với những con thuyền chờ đây trái cây các loại và về dòng sông chín nhánh của vùng sông nước bạt ngàn miền nam bộ?  Tất cả những điều ấy đều ngự trị ở Cần Thơ, một trong những thành phố lớn khu vực sông nước miền Tây.

Là miền song nước, với hệ thống sông ngoài nhiều nên ở đây phương tiện đi lại chủ yếu bằng ghe, xuồng chứ không phải các loại xe cơ giới hiện đại. Để được trải nghiệm những điều thú vị trên , quý khách có thể đặt vé máy bay đi Cần Thơ để ngắm bến Ninh Kiều, thăm chợ nổi Cái răng và khám phá những nét văn hóa đặc sắc miền sông nước.

Vé máy bay đi Cần Thơ

Vé máy bay đi Cần Thơ hiện nay do Vietnam airlines và Vietjet air cung cấp . Vietnam Airline khai thác 2 tuyến chính là Hà Nội- Cần Thơ và Phú Quốc – Cần Thơ. Vietjet khai thác chủ yếu các đường bay Hà Nội- Cần Thơ và Đà Nẵng- Cần Thơ. Tất cả các chuyến bay từ các địa phương khác đều phải di chuyến tới 1 trong các đầu sân bay trên để nối chuyến trực tiếp tới Cần Thơ hoặc bạn cũng có thể mua vé máy bay đi TP HCM và di chuyển bằng ôtô về Cần Thơ.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top