skip to Main Content

Vé máy bay đi Đà Lạt

Vài nét về Đà Lạt

Đến Đà Lạt để ngắm lễ hội Festival Hoa, những đồi thông xanh mát hòa cùng không khí mát mẻ quanh năm. Những điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt như: Thiền viện Trúc Lâm, Thung lũng Tình Yêu, Núi Lang Biang, Vườn dâu tây, Thác Voi – Chùa Linh Ẩn, Hồ Xuân Hương, Nhà thờ Domaine de Marie, Đồi Mộng Mơ, Thác Datanla, Chợ Đà Lạt

Sân bay Liên Khương cách trung tâm Đà Lạt không xa, đây là sân bay chính của Đà Lạt. Có rất nhiều khách sạn bình dân với giá khoảng 250.000đ/đêm để du khách lựa chọn. Đà Lạt luôn để lại trong lòng du khách nhiều ấn tượng đẹp và là một trong những thành phố hoa đẹp nhất.

Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Hiện nay 3 hãng hàng không nội địa trong nước đều có vé máy bay đi Đà Lạt, tuy nhiên bạn nên chọn mua vé máy bay của hãng Jetstar hay Vietjet để có được vé máy bay với giá rẻ hơn rất nhiều. Vào mùa thấp điểm, vé máy bay đi Đà Lạt được các hãng áp dụng nhiều chương trinh ưu đãi, nhiều mức giá khuyến mãi chỉ từ 480.000… . Bạn nên lên kế hoạch mua vé máy bay đi Đà Lạt và đặt mua vé càng xa ngày bay giá vé càng rẻ và ngược lại.

Là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn vé máy bay đi Đà Lạt với giá rẻ nhất và chất lượng phục vụ nhanh chóng thuận tiện, giao vé tận nhà khu vực nội thành Đà Nẵng và các tỉnh thành khác với nhiều hình thức. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn để có một chuyến đi tốt đẹp và nhiều ý nghĩa.
Vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt có sự cạnh tranh giá vé giữa 3 hãng hàng không lớn trong nước. Thời gian bay trãi dài trong ngày với các mức giá khác nhau, Vietnam airlines luôn có giá cao hơn và dịch vụ tốt hơn.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top