skip to Main Content

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Trước khi đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng thì chắc ở đâu đó bạn đã từng nghe câu “Đà Nẵng – Thành phố đáng sống”. Và quả thật, Đà Nẵng với nhiều danh hiệu được du khách trong và ngoài nước cùng với các tổ chức quốc tế bình chọn, Đà Nẵng trở thành điểm du lịch hấp dẫn mà bất kỳ ai cũng nên đến đây một lần.

10 Danh hiệu Đà Nẵng đã đạt được:

1. Một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới.

2. Bà Nà – cáp treo duy nhất trên thế giới đạt 4 kỷ lục Guinness

3. Mỹ Khê – Bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

4. Sân bay Đà Nẵng lọt top tốt nhất thế giới

5. Thuận Phước – cầu treo dây võng dài nhất Việt Nam

6. Cầu sông Hàn – cầu quay duy nhất Việt Nam

7. Vòng quay Mặt Trời – 1 trong 10 vòng quay cao nhất thế giới

8. Điểm du lịch mới hấp dẫn nhất hành tinh

9. Có khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới – InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

10. Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Như vậy, không lý do gì mà bạn không đặt vé máy bay để đến thăm TP Đà Nẵng một lần nhỉ. Thành phố không chỉ có thắng cảnh đẹp, nhiều địa điểm tham quan, du lịch mà Đà Nẵng còn rất thu hút khách bởi sự thân thiện, mến khách của người dân. Giá cả ở đây bao gồm đồ ăn uống và các dịch vụ thuộc loại rẻ nhất ở các khu du lịch trong cả nước. Vé máy bay đi Đà Nẵng từ các thành phố lơn cũng có giá rất rẻ.

Vào các dịp hè, lễ, Tết Đà Nẵng thường xuyên có các lễ hội trên bãi biển và nhiều hoạt động để thu hút khách tham quan, du lịch Đà Nẵng, đặc biệt là hội thi bắn pháo hoa quốc tế được tổ chức 2 năm một lần vào dịp lễ 30/4. Hầu như tất cả các công ty, đơn vị du lịch đều chọn Đà Nẵng để mở các tour du lịch và là điểm đến lý tưởng cho du khách. Phòng vé máy bay thường xuyên cung cấp hàng trăm lượt vé chỉ riêng chặng vé máy bay đi Đà Nẵng mỗi tháng. Vào dịp hè và lễ, Tết con số ấy lại tăng lên.

Đối với đường bay nội địa thì Vietjet và Jetstar là 2 hãng cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất đi Đà Nẵng. Giá vé máy bay tham khảo đi Đà Nẵng còn tùy theo từng chặng, từng thời điểm bạn đặt vé. Từ TP HCM, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Hải Phòng… đi Đà Nẵng giá thấp nhất 99.000 VNĐ(Tùy vào điều kiện và các chương trình khuyến mãi của các hãng) . Từ các chặng bay khác như Buôn Ma Thuộc, Gia Lai, Phú Quốc…do chỉ có hãng vietnam airlines khai thác nên giá vé khá cao ở mức từ 900.000 VNĐ. Phòng vé  thường xuyên cung cấp vé máy bay khuyến mại đi Đà Nẵng với giá rẻ nhất hiện nay từ nhiều chương trình khuyến mãi như “khoảnh khắc vàng “, “thứ 6 giá rẻ “, “cuối tuần bay cùng jetstar”, “12h rồi Vietjet thôi”….

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top