skip to Main Content

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vài nét về Hải Phòng

Đến với “thành phố hoa phượng đỏ” để được đắm mình trong sắc màu đỏ rực mỗi độ hè về. Là thành phố lớn thứ hai khu vực phía Bắc, cách thủ đô Hà Nội khoảng 100km, Hải Phòng là một thành phố cảng sôi động có vị trí quan trọng của tam giác chiến lược Hải Phòng – Hà Nội – Quảng Ninh.

Thành phố Hải Phòng nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và độc đáo như đảo Cát Bà, biển Đồ Sơn, suối nước nóng Tiên Lãng,…

Những địa điểm tham quan hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua khi du lịch Hải Phòng

Đảo Cát Bà (Vườn quốc gia Cát Bà) Cách trung tâm thành phố Hải Phòng 70 km, đây là một trong những địa điểm du lịch thu hút rất đông du khách khi đến với Hải Phòng. Ở đây không chỉ có bãi biển trong xanh với bãi cát trắng mịn màng, những hang động đẹp ngoạn mục mà còn có khu dự trữ sinh quyển với rừng nhiệt đới, rừng ngập mặn và những loài động vật quý hiếm đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 2004.

Bãi biển Đồ SơnNhắc đến Hải Phòng thì không thể không nhắc đến Đồ Sơn, có thể coi đây là một “đặc sản” của du lịch Hải Phòng. Biển xanh mát và hoang sơ, trong lành, đến đây để dạo một vòng hay đắm mình trong làn nước trong xanh và thưởng thức hải sản quả thật sẽ vô cùng thú vị.

Bên cạnh đó, Hòn Dáu, sông Bạch Đằng, suối nước nóng Tiên Lãng, núi Voi, … cũng sẽ là những địa điểm tuyệt vời cho bạn.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top