skip to Main Content

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Đôi nét về du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến như là một nền văn minh sớm phát triển ở vùng Đông Bắc Á, trong đó Seoul, Chejudo và Kongju đẹp lung linh huyền ảo và là những địa danh tiêu biểu nhất của Hàn Quốc tươi đẹp. Nằm ở khu vực Đông Bắc lục địa Châu Á, với diện tích là 98.480km2, dân số hơn 48,6 triệu người. Hàn Quốc có địa hình chủ yếu với 70% lãnh thổ là núi, nối liền với đại lục và nhìn ra đại dương.

Hiện nay ở khu vực châu Á, Hàn Quốc là nước công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ và kinh tế. Kinh tế phát triển chủ yếu các ngành công nghiệp và công nghệ cao, nhiều thương hiệu đã nổi tiếng toàn cầu như Samsung, LG, Hyundai, KIA.  Mua vé máy bay đi Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội tham quan, khám phá các hệ thống tàu điện ngầm lớn nhất thế giới tại Seoul hay các di sản thế giới tuyệt đẹp như đảo núi lửa Jeju hoặc tận mắt chiêm ngưỡng những kiến ​​trúc được bảo tồn ở tỉnh Gyeonggi: thủ đô của vương quốc Silla cổ đại.

Và chắc chắn Hàn Quốc là nơi tuyệt vời đối được các cặp uyên ương và các bạn trẻ yêu thích những bối cảnh tuyệt đẹp, những cung đường với một màu hoa…là nơi có nhiều thần tượng âm nhạc và phim ảnh được ưa thích.

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Hiện nay, có rất nhiều hãng khai thác đường bay từ Hà Nội, TP HCM đi Seoul như Vietnam Airline, Cathay pacific, Eva air, Asiana airline, Korean air, Vietjet air, Jetstar… Trong đó, vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ chủ yếu do các hãng hàng không giá rẻ tung ra thì trường thông qua các chương trình khuyến mại.


This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top