skip to Main Content

Vé máy bay đi Mỹ

Vài nét đất nước và nền kinh tế Mỹ

Có lẽ bất cứ ai trên hành tinh này đều cũng mong muốn được đến mỹ, dù chỉ một lần. Là một đất nước nổi tiếng bởi quá nhiều thứ, “giấc mơ Mỹ” hầu như ai cũng hướng đến. Thế thì tại sao bạn lại không đi du lịch Mỹ nếu bạn có đủ điều kiện, hãy để Gia Trần chúng tôi giúp bạn đặt mua vé máy bay đi Mỹ nhé, nếu không thì cùng khám phá mội đôi điều về đất nước “mạnh nhất” thế giới này:

Nền kinh tế lớn nhất thế giới

Điều đâu tiên phải nhắc đến Mỹ không chỉ là cường quốc về kinh tế, khoa học, công nghệ và quân sự trên thế giới mà là nước dẫn đầu thế giới về những lĩnh vực này (nền kinh tế lớn thứ 2 là Trung Quốc, thứ 3 là Nhật Bản). Với diện tích đất nước hơn 9,3 triệu km2, Mỹ có một nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú và đa dạng, không những thế hầu hết các ngành công nghiệp, khai thác hay nông nghiệp, chế biến đều đã đạt đến trình độ phát triển cao. Ngoài ra, Mỹ còn có một hệ thống cơ sở hạ tầng tốt và hiện đại…

Chính nhờ vào nền kinh tế mạnh nhất thế giới, là nước luôn đi đầu trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ và quân sự. Mỹ chi phối và có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống kinh tế và chính trị của thế giới, Mỹ có vai trò rất quan trong trong các tổ chức quốc tế cũng như Liên Hiệp Quốc.

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất

Theo Expatify, Mỹ hiện có 15.095 sân bay, là quốc qia có nhiều sân bay nhất thế giới. Trong đó, nổi tiếng nhất là 5 sân bay bận rộn nhất nước Mỹ: Sân bay quốc tế Sân bay quốc tế O’Hare; Hartsfield Jackson Atlanta;  Sân bay quốc tế Los Angeles; Sân bay quốc tế Denver; Sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth;

Các chặng bay đi Mỹ từ Việt Nam

Hiện nay chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ. Để mua vé máy bay đi Mỹ, bạn có thể đặt vé máy bay đi Mỹ khởi hành từ 3 cảng hàng không tại Hà NộiĐà Nẵng và TP HCM.  Và chắc chắn chuyến bay đi Mỹ của bạn phải quá cảnh ít nhất một địa điểm tại một trong các thành phố như Hongkong, Seoul (Hàn Quốc), Taipei (Đài Loan), hoặc Narita (Nhật Bản), Trung Quốc… rồi từ đó bay thẳng đến NewYork, San Francisco hoặc Los Angeles (Mỹ) hay các thành phố lớn khác của Mỹ. Các đường bay này được khai thác bởi rất nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế nên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một đường bay thích hợp với giá vé hợp với túi tiền của mình nhất.

Để đặt vé máy bay đi Mỹ, bạn có thể tham khảo giá vé và hành trình bay trên website của chúng tôi, hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được tư vấn đường bay và giờ bay phù hợp, tiện lợi cho bạn.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top