skip to Main Content

Vé máy bay đi Singapore

Vài nét về Singapore

Trước đây, Singapore chỉ là một làng chài yên bình với dân số bản địa rất ít. Với sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc, Singapore ngày nay trở thành một thành phố sầm uất với nhiều kiển trúc cao tầng hiện đại đan xen với những địa điểm giàu nét văn hóa và  cũng là nơi giao thoa của những nét đẹp tinh túy nhất từ phương Đông và phương Tây.

Singapore là một trong những đất nước nhỏ nhất thế giới với diện tích đất rộng 710 km2, dân số khoảng 5 triệu người, ngôn ngữ giao tiếp chính là Tiếng Anh. Singapore hiện nay là sự tổng hòa nhiều nền văn hóa, trong đó chủ yếu là người Hoa, người Mã Lai, người Ấn Độ và người lai Á-Âu. Mặc dù vậy, hiện nay Singapore đã thực sự có được một vị thế rất vững chắc trên thế giới. Ngoài ra, Singapore cũng là cảng biển trung tâm cho những hải trình chính trên thế giới.

Nếu bạn muốn khám phá vẻ đẹp thế giới cổ xưa, bạn có thể để khám phá và trải nghiệm những di tích lịch sử hoặc những đài tưởng niệm chính. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia khám phá các khu vực văn hóa khác nhau, đáng chú ý là Khu Chinatown, Khu Tiểu Ấn và Kampong Glam. Nếu yêu thích sự náo nhiệt và sầm uất, chắc chắn bạn sẽ phải ghé thăm các khu mua sắm, bảo tàng, các trung tâm ăn uống và giải trí.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top