skip to Main Content

Vé máy bay đi Thái Lan

Vài vét về đất nước Thái Lan

Theo thống kê năm 2014, Thái Lan có diện tích 513.000 km2 (lớn thứ 50 trên thế giới) và dân số khoảng trên 67 triệu người (đông thứ 20 thế giới). Phật giáo Nam Tông được coi là quốc giáo. Kinh tế phát triển nhanh và hiện là một trong bốn con hổ của châu Á.

Cùng với thủ đô Bangkok sôi động là Phuket đẹp tươi, Thái Lan phát triển mạnh du lịch biển và được biết đến với những ngôi chùa vàng với kiến trúc lộng lẫy mang đậm bản sắc dân tộc Thái. Người Thái luôn nở nụ cười và biến đất nước họ thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn du khách trên khắp thế giới. Mua vé máy bay đi du lịch Thái Lan bạn có thể ngồi trên lưng voi khám phá những khu rừng nhiệt đới, nằm dài trên bãi biển hoang sơ tắm nắng hay bắt xe tuk tuk để “lang thang” trên những khu chợ, khu mua sắm. Khi du lịch Thái Lan, chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất

Vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhất

 Tại Việt Nam các sân bay quốc tế đều có khai thác đường bay đi Thái Lan. Tuy nhiên, chỉ có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Tp. HCM) thường xuyên khai thác đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan hơn. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Jetstar pacific, Qatar Airways, Turkish Airlines, Singapore Airlines,  Thai Airways, Vietjet Air…. Các chặng bay chủ yếu bay từ Hà Nội hay TP HCM sang Bangkok và Phuket. Trong đó, giá vé máy bay đi Thái Lan rẻ nhất vẫn là vé của các hãng giá rẻ tại Việt Nam như Jetstar, Vietjet.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top