skip to Main Content

Vé máy bay đi Trung Quốc

Vài nét về du lịch Trung Quốc

Không nơi nào trên thế giới có thể so sánh được với Trung Quốc, một đất nước to lớn, gây choáng ngợp và là một quốc gia mãnh liệt, sôi động không ngừng nghỉ. Với dân số gồm 1/5 dân số thế giới, lịch sử Trung Quốc thật sự đã làm được nhiều điều mà cả thế giới phải thán phục. Cứ mỗi lần nhắc đến Trung Quốc sẽ làm mọi người nghĩ ngay đến Vạn Lý Trường ThànhTử Cấm Thành và Binh mã dũng – và tất nhiên là phải đặt chân đến đây du khách mới cảm nhận được những ấn tượng và những điều tuyệt vời của đất nước này.

Có nền kinh tế phát triển nhảy vọt trong thập kỷ trước, vượt qua Nhật Bản trong những năm gần đây và hiện Trung Quốc là đất nước có nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới (đứng sau Mỹ), nhiều đô thị của Trung Quốc được hiện đại hóa nhanh chóng trong những năm gần đây, tuy nhiên cũng có những nơi cố gắng giữ những truyền thống và đã tạo nên một sự đa dạng không đoán trước được. Cảnh sắc của Trung Quốc cùng phong tục tập quán cũng đa dạng gắn với sự lạ lẫm tạo ra những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Vé máy bay đi Trung Quốc

Có khoảng hơn 200 sân bay lớn nhỏ đang hoạt động ở Trung Quốc, trong đó 3 sân bay quốc tể lớn và là cửa ngõ Trung Quốc là sân bay Bắc Kinh, sân bay Phố Đông (Thượng Hải), sân bay Bạch Vân (Quảng Châu).Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu du lịch của du khách khắp thế giới đổ về Trung Quốc, hệ thống taxi, tàu hỏa hoạt động 24/7.

Tại Việt Nam có các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airlines, Malaysia Airlines, China Eastern Airlines… đang khai thác các chặng bay từ Việt Nam đến Trung Quốc. Chủ yếu là bay từ 2 sân bay lớn nhất tại Hà Nội và TP HCM cùng một số ít chuyến bay tại sân bay Đà Nẵng

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top