skip to Main Content

Vé máy bay Jetstar

Giới thiệu hãng hàng không Jetstar

A320 của hãng hàng không Jetstar

Mỗi tuần, Jetstar thực hiện hơn 4000 chuyến bay với hơn 75 điểm đến trên thế giới. Tại Việt Nam, Jetstar pacific Airlines là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu, Theo đánh giá của airlinerating.com thì Jetstar thuộc top đầu những hãng hàng không có giá vé máy bay giá rẻ và an toàn nhất. Với quy định kiểm tra an toàn bay ngặt nghèo của hãng Jetstar Airways (thuộc tập đoàn Qantas- Úc), từ khi ra đời năm 2004 đến nay, Jetstar pacific luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Tập đoàn Jetstar

Với sứ mệnh là mang tới vé máy bay jetstar giá rẻ để nhiều người được đi máy bay thường xuyên hơn, đến được nhiều điểm đến hơn. Hãng đã phục vụ vận chuyển hơn 200 triệu lượt khách trên toàn thế giới kể từ khi đi vào hoạt động tại Úc vào năm 2004. Hiện nay, Jetstar có mạng lưới giá rẻ lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương.

Tập đoàn Jestar bao gồm:

Jetstar Airways: đặt trụ sở tại Úc và New Zealand (trực thuộc Tập đoàn Qantas).

Jetstar Asia Airways: đặt trụ sở tại Singapore và được quản lý bởi Newstar Holdings Pty Ltd, sở hữu chính bởi Westbrook Investments Pte Ltd (51%), một công ty Singapore và Tập đoàn Qantas với 49% còn lại.

Jetstar Pacific Airlines: đặt trụ sở tại Việt Nam với cổ đông chính là Vietnam Airlines, và Tập đoàn Qantas (giữ 30%).

Jetstar Japan: là liên doanh giữa Tập đoàn Qantas, Japan Airlines, Mitsubishi Corporation và Century Tokyo Leasing Corporation.

Dịch vụ tận tình và giá vé máy bay Jetstar luôn là rẻ nhất

Thay vì phải tìm cách di chuyển về sân bay, Jetstar cung cấp dịch vụ xe bus chặng Hà Nội – Nội Bài – Hà Nội với giá vé chỉ 40.000/1lượt. Bạn cần đến địa điểm đỗ xe trước thời gian lên máy bay ít nhất 2h30 phút, điểm đỗ ở Hà Nội là 206 Trần Quang Khải và sẽ đưa quý khách đến trước nhà ga quốc nội. Điểm đặc biết nhất là bạn có thể làm thủ tục check in ngay tại điểm chờ xe bus 206 Trần Quang Khải, điều này vừa tiết kiệm thời gian, vừa có thể chọn được chỗ đẹp trên chuyến bay

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top